Bộ lưu điện đa năng HPgreen HPG500L – Du lịch, cắm trại

Bộ lưu điện đa năng HPG500L – Pin Lithium – Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dùng được cả trong nhà và ngoài trời. Đáp ứng nhu cầu xách tay đi lại thuận tiện, cung cấp nguồn điện di động, đầu ra sóng sin chuẩn AC 220V. Trạm sạc đa năng HPgreen HPG1000L mang nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Bộ lưu điện gia đình văn phòng HPGreen HPG500L Pin Lithium công suất cực đại 600Wh

Đặc điểm nổi bật bộ lưu điện đa năng HPG500L

Bộ lưu điện đa năng HPG500L sử dụng công nghệ pin Lithium cao cấp, tuổi thọ cao trên 10 năm, hiệu suất hoạt động trên 95% mang đến độ ổn định cao, an toàn, không cần bảo trì thường xuyên như pin axit, không độc hại. Sạc dự phòng HPgreen bền bỉ, mạnh mẽ, gọn gàng.

Bộ lưu điện gia đình văn phòng HPGreen HPG500L Pin Lithium công suất cực đại 600Wh

– Tích hợp nhiều cổng ra:  Nguồn 220V sin chuẩn, Cổng ra  USB, type C, tẩu sạc…hỗ trợ sạc nhanh lên đến 60W

– Tích hợp bộ sạc điện lưới và bộ sạc năng năng lượng mặt trời, hỗ trợ sạc từ tẩu sạc ô tô.

– Sử dụng công nghệ thiết kế mới được nâng cấp nhiều chức năng hơn so với nhiều loại bộ lưu điện gia đình thông dụng.

– Trạm sạc dự phòng HPgreen được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng hình hộp, màu vàng bạch kim sang trọng. bên ngoài được bao bọc lớp vỏ nhôm nguyên khối chống gì sét, có khả năng chống bụi, tản nhiệt tốt.

– Trọng lượng nhẹ chỉ 4.5kg, dễ dàng sách tay khi di chuyển. Hoàn toàn tiện lợi cho các hoạt động du lịch, cắm trại, vui chơi và làm việc ngoài trời.

–  Với trạm sạc dự phòng HPgreen HPG500L, bạn có thể sử dụng sạc nhiều thiết bị tùy thích: từ điện thoại, máy tính, bóng đèn, quạt, flycam,… nhiều giờ liên tục.

Bộ lưu điện đa năng HPG500L giải pháp năng lượng mới

Với Pin Lithium công suất 308Wh, trạm sạc đa năng HPG500L có thể đáp ứng được hầu hết tất cả hoạt động trong gia đình cũng như ngoài trời: sạc điện thoại, laptop, đèn bàn, quạt hoặc sạc cho những thiết bị điện tử trong trường hợp không có điện lưới và dự phòng điện cho các trường hợp khẩn cấp khác.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm hoặc có câu hỏi muốn dành cho chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0982 89 06 98

Email: kd7.nhatnang@gmail.com

(Nguồn: mayphatdien247)